Dựa trên vụ thảm sát có thật ở Bình Phước, phim ngắn mang tên “Thảm sát số 6”, xuất hiện trên Youtube vào ngày 4/8, do ca sĩ Trịnh Phong & Ssproductions phối hợp thực hiện. Phim ngắn này không có một kịch bản mới mẻ và nhân văn nào mà hầu như "copy" toàn bộ thông tin về vụ thảm sát trước đó. Nhân vật chính của “phim” tên Dương (trùng với tên hung thủ) và con gái ông chủ tên Linh (tên thật của nạn nhân).

Theo tiến trình của phim, Dương đến xưởng gỗ chơi rồi quen và yêu con gái ông chủ. Sau đó, Dương được ông chủ nhận vào làm trong xưởng gỗ và gia đình nhà chủ cũng ủng hộ tình yêu của Dương và Linh. Nhưng, khi tận mắt chứng kiến cảnh Dương vòi tiền rồi đánh con gái mình, chủ xưởng gỗ đuổi Dương đi. Rồi Dương cùng đồng bọn gây ra vụ thảm án giết 6 người. 
 
 
Trong phần miêu tả trên kênh Youtube NhacPro Tube đăng tải ghi rõ: “Phim ngắn Vụ Thảm Sát Số 6 (Ca Sỹ Trịnh Phong) lấy chủ đề từ vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước. Các tình tiết trong MV do ekip tự biên tập, không liên quan đến vụ án. Bộ phim này chúng tôi chỉ muốn nhắc nhở đến các bạn trẻ đừng để một phút thiếu suy nghĩ và gây nên những lỗi lầm không bao giờ có thể quay đầu lại được để lại đau thương đến những người thân trong đó có ba mẹ gia đình và xã hội”.

Xem xong phim ngắn này, nhiều người đều cảm nhận bộ phim mượn thông điệp rất cao cả và đầy ý nghĩa để quảng bá nhưng bản chất lại không đạt được như thế. Các tình tiết trong phim thiếu logic, diễn viên đóng nhạt nhòa, cảnh giết người được tái hiện trần trụi và dã man.... Những điều này cho thấy đây là một sản phẩm giải trí mang tính câu view trắng trợn. Hiện nay, việc làm phim làm MV dựa trên những sự việc rúng động xã hội không hề hiếm nhưng làm sao cho hợp tình hợp lý lại là điều không dễ.

"Thảm sát số 6" chính là một kiểu ăn theo kệch cỡm phản cảm như vậy. Chỉ trong vài ngày lượt người xem đã lên đến gần 700.000 nhưng hầu hết mọi người đều bình luận phản đối gay gắt với kiểu làm phim giải trí dựa trên nỗi đau của người khác. Việc tái hiện chi tiết giết người, giữ nguyên tên tuổi và mọi thông tin về nạn nhân của ê kíp làm phim thật sự gây bức xúc rất lớn từ dư luận. Nhiều phóng viên cũng thử liên lạc với ca sĩ Trịnh Phong và Ssproductions nhưng không ai đứng ra giải thích cặn kẽ về ý tưởng làm phim này. 

"Thảm sát số 6" thật sự không phải một tác phẩm nghệ thuật bởi xem phim người xem không hề rút được ý nghĩa thâm thúy nào mà chỉ thấy ghê sợ vì sự trần trụi quá đáng của nó. Việc dựng thành phim vụ án này là một việc làm thiếu đạo đức, mong muốn đánh bóng tên tuổi lộ liễu, thu hút lượt view trá hình. Nó hoàn toàn không có tính chất giáo dục mà sặc mùi thương mại, nỗi đau của gia đình nạn nhân lại trở thành chủ để béo bở cho một số cá nhân lợi dụng. Điều đó phần nào cho thấy đời sống văn hóa giải trí của con người đang bị tha hóa và biến chất nghiêm trọng bởi những sản phẩm thiếu "tâm" và "tầm" như Thảm sát số 6.